Nha Trang : Nam thanh niên chết cháy trong nhà trọ

Vào khoảng tối ngày 13/3, một vụ cháy nhà dù được dập tắt kịp thời nhưng đã xảy ra 1 người chết tại xã Vĩnh Ngọc TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Lực lượng công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ việc. Thi thể một nam thanh niên nằm là anh Nguyễn Tuấn D (25 tuổi) chết tại tầng lửng của căn phòng. Một xe cứu thương của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đang túc trực, sơ cứu cho những người tham gia dập lửa.

Hiện trường vụ cháy khiến 1 nam tử vong

Theo được biết từ chủ nhà , nạn nhân thuê phòng sống ở đây được hai năm, làm nghề thợ xây.

Ngọn lửa được phát hiện từ ngôi nhà trọ của anh D , hiện giờ cảnh sát đang điều tra và làm rõ vụ việc . Theo chúng tôi biết , nguyên nhân do cơ sở vật chất của khu nhà trọ chưa trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy và cảnh báo cháy nhanh .  

Ngày hôm nay, chúng tôi đưa đến tay người tiêu dùng một sản phẩm cảnh báo cháy nhanh của Hệ thống cảnh báo cháy nhanh Safe One , khi xảy ra sự cố cháy nổ sẽ tự động báo động tại chỗ, đồng thời gọi điện thoại cảnh báo, gửi tin nhắn SMS cảnh báo tới Trung tâm điều hành giám sát PCCC, cơ quan chức năng, chủ địa điểm… và hỗ trợ công tác phòng ngừa và tác chiến…

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc phòng chống cháy nổ, phòng chống hỏa hoạn để mọi người được an toàn. Nếu hay, hãy chia sẻ rộng rãi tới mọi người nha. Xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *