HotlineĐặt Hàng

Hà Nội : Vụ hỏa khiến một ông cụ 72 tuổi tử vong trong ngôi nhà 5 tầng ở Phú Xuyên

Sáng 25-3, lãnh đạo UBND thị trấn Phú Xuyên (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) xác nhận vụ cháy nhà 5 tầng xảy ra vào tối 24-3 và đã khiến cụ ông 72 tuổi thiệt mạng.

Hà Nội: Cháy ngôi nhà 5 tầng bán giày dép ở Phú Xuyên, 1 người mắc kẹt.

Khói đen bốc lên ngùn ngụt từ ngôi nhà 5 tầng.

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 24-3, tại ngôi nhà 5 tầng được sử dụng làm cửa hàng bán giày dép tại tiểu khu Phú Mỹ, thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên. Khi hỏa hoạn xảy ra, trong nhà có 6 người bị mắc kẹt.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, hàng chục cảnh sát chữa cháy và 10 xe cứu hỏa chuyên dụng đã được huy động đến hiện trường để dập lửa.

Do đám cháy lớn, lực lượng chức năng phải bắc thang từ phía sau ngôi nhà để tiếp cận đám cháy và dập lửa cùng với việc giải cứu các nạn nhân bị mắc kẹt bên trong.

Lực lượng chức năng dập lửa và đưa các nạn nhân ra ngoài.
Đến khoảng 20h45, ngọn lửa cơ bản được không chế. Lực lượng chức năng phát hiện ông Đào Tất Thắng (72 tuổi) bị mắc kẹt trong nhà. Ông Thắng đã tử vong do ngạt khói.
Ngôi nhà đang được cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân và làm rõ vụ việc .
 
Vụ việc trên chúng tôi giới thiệu cho bạn một sản phẩm cảnh báo cháy nhanh của tập đoàn Viettel cùng phối hợp với CSPCCC dựa trên chỉ thị của trung ương về việc lắp và triển khai HT cảnh báo cháy. Sản phẩm của chúng tôi dựa vào nguồn năng lượng của nó ( cháy có thể gây mất điện mất mạng ), sử dụng hệ thống viễn thông ứng phó cứu hộ cứu nạn cấp độ nhất Vn ,đảm bảo tài sản an toàn cho bạn , thiết bị gọn tiện ,âm thanh lớn , bạn là người đầu tiên nhận thông báo ( quản lý được việc gọi 114 hay không ) ,….
                                                          Cảm ơn bạn đọc bài viết của chúng tôi !