Cháy 3 ngôi nhà chỉ vì chập điện

Vào lúc 22 giờ 20 phút ngày 25/02/2019, 2 căn nhà tại ấp Dinh Bà, xã Tân Hộ Cơ, huyện Tân Hồng bị thiêu rụi do hỏa hoạn.

Khoảng 10 giờ ngày 25/2, tại hộ số 131, ấp Đông Giang, xã Tân Khánh Đông, TP.Sa Đéc xảy ra 1 vụ hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà của ông Lương Trung Liệt (SN 1963). Căn nhà có diện tích khoảng 80m2, vào thời điểm trên, chị Tuyến, con dâu ông Liệt khóa cửa nhà đi rước con, sau khoảng 10 phút trở về phát hiện căn nhà đang cháy dữ dội nên kêu cứu.

Do nhà nằm cách xa trung tâm thành phố nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn, người dân địa phương dùng mô tơ bơm nước dập lửa, đến hơn 11 giờ, ngọn lửa được dập tắt, tuy nhiên các vật dụng có giá trị cùng nhiều đồ dùng sinh hoạt đã bị thiêu rụi.

Ngay sau khi xảy ra cháy, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ 30kg gạo và 2,5 triệu đồng, đồng thời thống kê mức thiệt hại để đề xuất UBND thành phố xem xét hỗ trợ. Lực lượng chức năng đã có mặt điều tra nguyên nhân vụ cháy.

ngôi nhà đã bị cháy đen

 

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy, chữa cháy và chiến sĩ Bộ đội Biên phòng, dân quân tự vệ xã cùng với người dân chữa cháy. Sau hơn 3 tiếng đồng hồ, ngọn lửa được dập tắt, ngăn chặn kịp thời đám cháy, bảo vệ an toàn những căn nhà lân cận trong tuyến dân cư. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Chỉ vì không chú ý tới ngôi nhà của bạn cũng như cách phòng cháy chữa cháy tại ngôi nhà bạn thì hậu quả khó lường trước vụ việc gì sẽ xảy ra . Vì vậy , chúng tôi khuyên mọi người nên có ý thức trong việc phòng cháy chữa cháy  để bảo về tính mạng con người và tài sản của mọi người .

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *